Công ty CP OneDoor: Triết lý kinh doanh

Với triết lý kinh doanh đặt chữ Tâm lên hàng đầu “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, OneDoor luôn trăn trở: làm thế nào để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ sửa chữa, hậu mãi, bảo hành sau bán hàng tôt nhất, chuyên nghiệp nhất. Để từ đó, khách hàng tiếp tục yêu mến và trao gửi lòng tin cho chúng tôi.Tiếp tục trao gửi trọn niềm tin cho OneDoor.

TRIẾT LÝ KINH DOANH : ĐẶT CHỮ TÂM HÀNG ĐẦU

Sau rất nhiều trăn trở, OneDoor đã tìm được câu trả lời, đó là: Kinh Doanh bằng chữ “Tâm”, và đến với khách hàng bằng chữ “Tín”. Đến với OneDoor, khách hàng không chỉ là thượng đế mà còn là “người thân”, “người bạn”. Vì vậy với OneDoor trong kinh doanh luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín” là hàng đầu và là kim chỉ nam xuyên xuốt cho mọi hành động.

Công ty CP OneDoor – Đơn vị sản xuất và thi công Cửa Nhôm XingFa Nhập Khẩu chính hãng tại Việt Nam. OneDoor luôn cam kết chất lượng

Công ty CP OneDoor – Đã thi các công trình trên khắp cả nước. Từ các công trình như: trường học, bệnh viên, Trung tâm hội nghị Quốc Tế,… & hàng ngàn công trình nhà dân…Đã được Quý khách hàng tín nhiệm & yêu mến !

  • Tư vấn thiết kế cửa nhôm kính cao cấp tối ưu cho mọi công trình.
  • Cam kết 100% các sản phẩm chính hãng
  • Cam kết cung cấp giá thành cạnh tranh & nhiều ưu đãi nhất

OneDoor là đơn vị sản xuất & thi công các hệ cửa nhôm kính cao cấp như: Cửa nhôm Xingfa – Vách kính nhà tắm – Cửa thủy lực – Cửa nhựa lõi thép – Cửa cuốn Austdoor – Kính Cuờng Lực

LIÊN HỆ ONEDOOR NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỆ CỬA PHÙ HỢP VỚI THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CỦA QUÝ VỊ !

Thi công Vách kính và cửa trượt hệ Xingfa

Cửa đi 4 cánh mở quay

Cửa đi vân gỗ 4 cánh mở quay

Showroom trưng bày sản phẩm

Cửa đi 4 cánh mở quay

 

Mời quý khách xem thêm:

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Báo giá cửa nhựa lõi thép

Báo giá cửa kính cường lực

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989.259.475