Lắp đặt cửa nhôm Xingfa cho biệt thự tại Bắc Giang

Cty chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm kính cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh khu vực phía bắc. Sau đây là công trình cửa nhôm Xingfa mà chúng tôi vừa thi công cho biệt thự tại Bắc Giang.

Vào 1 ngày đẹp trời tôi nhận được cuộc điện thoại hỏi về cửa nhôm kính, đó là bác Phúc quê ở Bắc Giang đang hoàn thiện nhà muốn tìm hiểu về dòng cửa nhôm để lắp cho ngôi nhà biệt thự bác đang xây. Hỏi bác tại sao lại có số của cháu, bác nói tôi biết được số anh qua trang tìm kiếm google, tôi có xem qua trang cuahanoi.com bên các anh làm về cửa nhôm, cửa kính, kính cường lực,…có cả video, hình ảnh thực tế thi công, nhà xưởng sản xuất,… các anh cung cấp cả cho các tỉnh phía bắc và nhà tôi đang xây cũng có nhu cầu về nhưng sản phẩm này. Tôi nói vậy là Bác tìm đúng địa chỉ rồi và bác gửi cho tôi bản vẽ thiết kế nhà bác cho chúng tôi.

Vậy là sau cuộc hẹn chúng tôi lại phải lên đường về vùng miền trung du bắc bộ tại Bắc Giang, được sự tư vấn của chúng tôi khi đến khảo sát thực tế tại nhà bác, bác Phúc mới hiểu về ưu điểm của cửa nhôm Xingfa, giá cả, chất lượng, quy trình sản xuất, thi công, lắp đặt,..

Và sau đây là một số hình ảnh thi công cửa nhôm Xingfa tại nhà bác Phú tại Bắc Giang

Toàn cảnh biệt thự dùng cửa nhôm Xingfa

Mặt bên nhà dùng cửa sổ mở hất

Biệt thự bên hông nhìn từ xa

Cửa chính nhà dùng gỗ, còn lại tất cả dùng cửa nhôm Xingfa

Khu vực vách kính cầu thang dùng nhôm Xingfa màu vân gỗ

Mặt sau công trình dùng cửa sổ mở hất và mở quay

Cửa sử dụng cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu

Sử dụng kính an toàn và kính cường lực tùy theo vị trí lắp đặt

Thợ lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Vách kính lấy sáng cho tầng thượng biệt thự

Sau khi công trình cửa nhôm Xingfa nhà bác Phú hoàn thành, nghiệm thu và bàn giao đi vào sử dụng, bác nói tôi rất hài lòng về sản phẩm cửa nhôm Xingfa bên anh, cửa đẹp, chắc chắn, đóng mở nhẹ nhàng,… nhờ đó mà công trình nhìn sang trọng và đẹp hơn hẳn, hàng xóm đi qua ai cũng ngước nhìn và trầm trồ khen. Bác nói nếu có ai hỏi bác sẽ giới thiệu, chúng tôi rất cảm ơn và chúc Bác luôn luôn mạnh khỏe.

* Lý do chủ đầu tư lựa chọn cửa nhôm Xingfa tại Cuahanoi.com

– Thời gian bảo hành dài hạn 6-8 năm. Chất lượng Tốt, thiết kế phù hợp với kết cấu của ngôi nhà đặc biệt chi phí giá thành hợp lý

– Có Nhà Máy Sản xuất Nhôm Tiên Tiến Nhập Khẩu Châu Âu, máy cắt CNC của Thổ nhĩ Kỳ, CHLB Đức…..

– Dùng Toàn Bộ Ke nhảy bằng inox đối với hệ việt pháp không bắn vít ghép góc, hoặc dùng toàn bộ hệ thống ke Ép góc và Keo ép góc Cao Cấp Cho nhôm hệ XingFa và các Hệ nhôm cao cấp khác

– Chỉ dùng hệ Silicon APOLO A500 –A600 – Keo kết cấu đối với các hệ mặt dựng và các sản phẩm cao cấp và có thương hiệu uy tín đã được chứng minh chất lượng trên thị trường Việt Nam và quốc tế

– Toàn bộ kính sử dụng phôi kính Việt Nhật được thị trường miền bắc và Việt Nam   

– Tất cả phụ kiện bản lề là inox 304, khóa của các hãng Kinlong, GQ, Jichun.

– Vít bắt phụ kiện là vít inox 304 chống rỉ

 – Với phương châm luôn không ngừng thay đổi, đổi mới để tạo ra giá trị lớn hơn, bền vững hơn. Chúng Tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng hệ thống sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm – và khâu dịch vụ bảo hành chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện, để đem đến những gì tốt nhất cho mọi người.

Mời quý khách xem thêm: Báo giá cửa nhôm Xingfa

Mời quý khách xem thêm: Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Mời quý khách xem thêm: Báo giá cửa nhựa lõi thép

Mời quý khách xem thêm: Báo giá cửa kính cường lực

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0904.68.79.66