Nhận biết nhôm XINGFA chính hãng tem đỏ Quảng Đông

Cách Nhận Biết Nhôm XINGFA Chính Hãng Và Nhôm XINGFA Giả

  Đã có rất nhiều Quý khách hàng thắc mắc về câu hỏi "có hay không các  loại cửa nhôm Xingfa giả kém chất lượng trên thị trường hiện nay?" Và cách phân biệt cũng như nhận biết loại cửa nhôm giả này với dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông? Sau đây là những chia sẻ của công ty chúng tôi về vấn đề này.

1.Nhận biết qua Logo và mã QR code

    Trên thân cửa nhôm XINGFA chính hãng đều phải có dán tem chữ XINGFA màu đỏ rõ nét và có mã Code QR logo XINGFA đúng chuẩn chính xác hãng. Nhôm XINGFA giả thì trên thân cửa sẽ không có hoặc làm giả logo XINGFA và mã Code QR. Khi quan sát kỹ sẽ thấy các chữ  trên tem XINGFA giả  in không được rõ nét và không đồng nhất.

Nhôm XINGFA giả mã QR code  không có logo ở giữa

 

       Nhôm XINGFA  nhập khẩu chính hãng  phải có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu rõ ràng tem đỏ Quảng Đông và phải có đầy đủ giấy tờ chứng từ CO, CQ. Nhôm XINGFA giả  kém chất lượng sẽ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sử dụng phần mềm Wechat quét mã Code QR để phân biệt nhận biết được cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng & cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng

Khi quét phần Code QR trên tem nhãn mác thanh nhôm XINGFA, nếu phần mềm hiện ra logo XINGFA thì là đúng chuẩn nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông. Còn nếu phần mềm quét mã không hiển thị logo XINGFA thì đây chắc chắn là nhôm XINGFA giả.

 Lưu ý: Bởi nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được sản xuất tại Quảng Đông, nên ứng dụng xác thực tốt nhất mã vạch QR code nhôm Xingfa là sử dụng Wechat. Ứng dụng này thích hợp sử dụng trên Iphone do Apple sản xuất, bởi trên cấu hình này thì các thông tin về mã vạch nhôm Xingfa được dịch thuật theo tiếng Anh hoặc tiếng Việt, không như trên hệ điều hành khác.

2.  Nhận biết qua độ dày nhôm

        Độ dày thân cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông chuẩn từ 1.4mm – 3.5mm tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế quy cách mở cửa.Nhôm XINGFA giả nhái sẽ không có độ dày chuẩn từ 1.4mm – 3.5mm mà chỉ dày từ 1.2mm – 1.8mm

3.Nhận biết qua màu sắc nhôm

         Nhôm XINGFA chính hãng có 5 màu cơ bản là: nâu sần, trắng sứ, đen tuyền, ghi sẫm và vân gỗ. màu sắc rất rõ nét và khi nhìn trực diện cũng như soi ra ánh sáng có cảm giác rất "thật" và chuẩn đẹp thẩm mỹ. Nhôm XINGFA giả nhái kém chất lượng thì màu sắc sẽ nhạt hơn và không có cảm giác "thật" khi nhìn trực tiếp và soi ra ánh sáng trực diện. Riêng màu nâu sần của thanh profile nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông sẽ có mầu ánh kim trên thân cửa khi đưa ra sánh nắng hoặc ánh sáng. Nhôm XINGFA giả nhái kém chất lượng thì màu nâu sẽ không có ánh kim trên thân cửa.

       Nhôm XINGFA nhập khẩu thì bên trong thanh nhôm sẽ có màu ánh đồng "bẩy sắc cầu vồng" vì được sơn si mạ Crom để chống sự ô xi hóa từ bên trong ra bên ngoài. Nhôm XINGFA giả nhái sẽ không có màu ánh đồng "bẩy sắc cầu vồng" và thường là có màu trắng.

4. Nhận biết khác

      Nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng có cấu tạo từ hợp chất nhôm hợp kim đạt tiêu chuẩn quốc tế AL6063 nên khi gõ và thanh nhôm sẽ thấy tiếng kêu "đanh thép" và kêu vang hơn.  Nhôm XINGFA giả nhái thường có cấu tạo từ hợp chất nhôm tạp chất với hàm lượng nhôm rất ít, nên khi gõ vào thanh nhôm sẽ thấy tiếng kêu "bộp bộp" và không kêu to.

     Nhôm XINGFA nhập khẩu khi cắt thanh nhôm ra sẽ thấy mặt cắt rất mịn và sáng bóng "không có cảm giác bị đứt tay khì sờ vào" vì có cấu tạo đa phần là hợp chất nhôm hợp kim. Nhôm XINGFA giả nhái khi cắt thanh nhôm ra sẽ thất rất nhiều ba via tạp chất sắc nhọn (có cảm giác bị đứt tay khi sờ vào" vì có cấu tạo đa phần là hợp chất sắt và tạp chất khác.

      Bên trong còn một lớp tem điện tử dán trực tiếp trên thanh nhôm nhập khẩu

       Nhôm XINGFA hàng nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc hay còn gọi là nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông thì khi nhập khẩu về Việt Nam phải được đóng gói bao bì cẩn thận từ nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông và có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ nhập khẩu rõ ràng minh bạch và chuẩn chính hãng như sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ: http://cuahanoi.com/

Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Hotline: 0904.68.79.66